Show simple item record

dc.contributor.authorSupraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดชen_US
dc.date.accessioned2021-05-27T03:09:21Z
dc.date.available2021-05-27T03:09:21Z
dc.date.issued2006
dc.identifier.urihttps://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2606
dc.language.isothen_US
dc.publisherRajamangala University of Technology Srivijayaen_US
dc.subjectคุณภาพการผลิตen_US
dc.subjectเทคโนโลยีการแปรรูปen_US
dc.subjectเทคโนโลยีการบรรจุen_US
dc.subjectบรรจุภัณฑ์อาหารen_US
dc.titleการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ปลาสีเสียดเค็มโดยใช้เทคโนโลยีการแปรรูปและการบรรจุen_US
dc.typeResearch Reportsen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record