การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ปลาสีเสียดเค็มโดยใช้เทคโนโลยีการแปรรูปและการบรรจุ
dc.contributor.author | Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-27T03:09:21Z | |
dc.date.available | 2021-05-27T03:09:21Z | |
dc.date.issued | 2006 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2606 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | คุณภาพการผลิต | en_US |
dc.subject | เทคโนโลยีการแปรรูป | en_US |
dc.subject | เทคโนโลยีการบรรจุ | en_US |
dc.subject | บรรจุภัณฑ์อาหาร | en_US |
dc.title | การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ปลาสีเสียดเค็มโดยใช้เทคโนโลยีการแปรรูปและการบรรจุ | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย