การพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดและการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปพื้นบ้านสู่ตลาด
dc.contributor.author | Busarat Wareerat | บุษรัตน์ วารีรัตน์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-27T10:34:00Z | |
dc.date.available | 2021-05-27T10:34:00Z | |
dc.date.issued | 2008 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2624 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กลยุทธ์ทางการตลาด | en_US |
dc.subject | การประชาสัมพันธ์ | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป | en_US |
dc.subject | อาหารพื้นบ้าน | en_US |
dc.title | การพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดและการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปพื้นบ้านสู่ตลาด | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย