คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งจุลินทรีย์ของสารประกอบเชิงซ้อนจากไคโตเซนและน้ำตาล
dc.contributor.author | Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-27T11:18:30Z | |
dc.date.available | 2021-05-27T11:18:30Z | |
dc.date.issued | 2009 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2629 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | อนุมูลอิสระ | en_US |
dc.subject | การยับยั้งจุลินทรีย์ | en_US |
dc.subject | ไคโตเซน | en_US |
dc.subject | น้ำตาล | en_US |
dc.title | คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งจุลินทรีย์ของสารประกอบเชิงซ้อนจากไคโตเซนและน้ำตาล | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย