ศึกษาวิธีการแปรรูปเห็ดเสม็ด (Boletus griseipurpureus Coner.) เพื่อยืดอายุการเก็บรักษา และส่งเสริมอาชีพสู่ ชุมชนในอำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
dc.contributor.author | Prasert Tongnunui | ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-27T11:38:29Z | |
dc.date.available | 2021-05-27T11:38:29Z | |
dc.date.issued | 2009 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2630 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การแปรรูปอาหาร | en_US |
dc.subject | การถนอมอาหาร | en_US |
dc.subject | การยืดอายุการเก็บรักษา | en_US |
dc.subject | การส่งเสริมอาชีพ | en_US |
dc.subject | เห็ดเสม็ด | en_US |
dc.title | ศึกษาวิธีการแปรรูปเห็ดเสม็ด (Boletus griseipurpureus Coner.) เพื่อยืดอายุการเก็บรักษา และส่งเสริมอาชีพสู่ ชุมชนในอำเภอสิเกา จังหวัดตรัง | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [87]
รายงานการวิจัย