การประยุกต์ใช้ระบบมาตรฐานความปลอดภัยทางด้านอาหาร ในกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยกลุ่มวิสาหกิจชุมชน : แกงไตปลาสำเร็จรูป
dc.contributor.author | Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-27T12:48:25Z | |
dc.date.available | 2021-05-27T12:48:25Z | |
dc.date.issued | 2009 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2634 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | มาตรฐานความปลอดภัยทางด้านอาหาร | en_US |
dc.subject | กระบวนการผลิต | en_US |
dc.subject | กลุ่มวิสาหกิจชุมชน | en_US |
dc.subject | อาหารสาเร็จรูป | en_US |
dc.subject | แกงไตปลา | en_US |
dc.title | การประยุกต์ใช้ระบบมาตรฐานความปลอดภัยทางด้านอาหาร ในกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยกลุ่มวิสาหกิจชุมชน : แกงไตปลาสำเร็จรูป | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย