การพัฒนาคุณภาพเนื้อปูแกะขายและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเศษเหลือเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ชุมชนของชาวประมงอำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
Developing of quality crab meat and value to the by product and product local product for fishery community Sikoa district,Trang province
dc.contributor.author | Chompunooch Somalee | ชมพูนุช โสมาลีย์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-28T02:30:32Z | |
dc.date.available | 2021-05-28T02:30:32Z | |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2641 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์ชุมชน | en_US |
dc.subject | การเพิ่มมูลค่า | en_US |
dc.subject | คุณภาพอาหาร | en_US |
dc.subject | คุณภาพเนื้อปู | en_US |
dc.subject | เนื้อปูแกะ | en_US |
dc.title | การพัฒนาคุณภาพเนื้อปูแกะขายและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเศษเหลือเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ชุมชนของชาวประมงอำเภอสิเกา จังหวัดตรัง | en_US |
dc.title | Developing of quality crab meat and value to the by product and product local product for fishery community Sikoa district,Trang province | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย