คุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์แป้งข้าวหมากที่ผลิตจากข้าวสังข์หยดพัทลุง
Nutritional value of Sweetened rice (kaomak)products from Sung yod Phatthalung rices
dc.contributor.author | Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-28T02:36:04Z | |
dc.date.available | 2021-05-28T02:36:04Z | |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2642 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | คุณค่าทางโภชนาการ | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์แป้งข้าวหมาก | en_US |
dc.subject | ข้าวสังข์หยดพัทลุง | en_US |
dc.title | คุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์แป้งข้าวหมากที่ผลิตจากข้าวสังข์หยดพัทลุง | en_US |
dc.title | Nutritional value of Sweetened rice (kaomak)products from Sung yod Phatthalung rices | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย