Show simple item record

dc.contributor.authorPhatchakorn Areekul | ปภัศร์ชกรณ์ อารีย์กุลen_US
dc.date.accessioned2021-05-28T08:33:56Z
dc.date.available2021-05-28T08:33:56Z
dc.date.issued2008
dc.identifier.urihttps://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2651
dc.language.isothen_US
dc.publisherRajamangala University of Technology Srivijayaen_US
dc.subjectกระบวนการผลิตen_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์ชุมชนen_US
dc.subjectการแปรรูปอาหารทะเลen_US
dc.subjectการถนอมอาหารen_US
dc.subjectปลาทะเลตากแห้งen_US
dc.titleการวิจัยและพัฒนากระบวนการการผลิตปลาทะเลตากแห้ง เพื่อยกระดับมาตรฐานของผลิตภัณฑ์สู่ตลาด OTOP : กรณีศึกษา กลุ่มแปรรูปอาหารทะเล ต.บ่อหิน อ.สิเกา จ.ตรังen_US
dc.typeResearch Reportsen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record