การวิจัยและพัฒนากระบวนการการผลิตปลาทะเลตากแห้ง เพื่อยกระดับมาตรฐานของผลิตภัณฑ์สู่ตลาด OTOP : กรณีศึกษา กลุ่มแปรรูปอาหารทะเล ต.บ่อหิน อ.สิเกา จ.ตรัง
dc.contributor.author | Phatchakorn Areekul | ปภัศร์ชกรณ์ อารีย์กุล | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-28T08:33:56Z | |
dc.date.available | 2021-05-28T08:33:56Z | |
dc.date.issued | 2008 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2651 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กระบวนการผลิต | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์ชุมชน | en_US |
dc.subject | การแปรรูปอาหารทะเล | en_US |
dc.subject | การถนอมอาหาร | en_US |
dc.subject | ปลาทะเลตากแห้ง | en_US |
dc.title | การวิจัยและพัฒนากระบวนการการผลิตปลาทะเลตากแห้ง เพื่อยกระดับมาตรฐานของผลิตภัณฑ์สู่ตลาด OTOP : กรณีศึกษา กลุ่มแปรรูปอาหารทะเล ต.บ่อหิน อ.สิเกา จ.ตรัง | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [56]
รายงานการวิจัย