การเปรียบเทียบสารสกัดน้ำมันหอมระเหยจากขมิ้น และไพล โดยวิธีการกลั่นด้วยน้ำ
dc.contributor.author | Wantana Sangchoom | วันทนา สังข์ชุม | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-01T07:22:32Z | |
dc.date.available | 2021-06-01T07:22:32Z | |
dc.date.issued | 2008 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2726 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | น้ำมันหอมระเหย | en_US |
dc.subject | การกลั่นด้วยน้ำ | en_US |
dc.subject | ขมิ้น | en_US |
dc.subject | ไพล | en_US |
dc.title | การเปรียบเทียบสารสกัดน้ำมันหอมระเหยจากขมิ้น และไพล โดยวิธีการกลั่นด้วยน้ำ | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [86]
รายงานการวิจัย