เปรียบเทียบความคงตัวของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์และน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดสำคัญจากขิง
A Comparative Study the Stability of Virgin Coconut Oil and Coconut Oil With Extracted Ginger
dc.contributor.author | Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-01T12:57:07Z | |
dc.date.available | 2021-06-01T12:57:07Z | |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2759 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ความคงตัว | en_US |
dc.subject | น้ำมันมะพร้าว | en_US |
dc.subject | น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ | en_US |
dc.subject | ขิง | en_US |
dc.title | เปรียบเทียบความคงตัวของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์และน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดสำคัญจากขิง | en_US |
dc.title | A Comparative Study the Stability of Virgin Coconut Oil and Coconut Oil With Extracted Ginger | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [86]
รายงานการวิจัย