Show simple item record

dc.contributor.authorPensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพen_US
dc.date.accessioned2021-06-01T12:59:36Z
dc.date.available2021-06-01T12:59:36Z
dc.date.issued2012
dc.identifier.urihttps://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2760
dc.language.isothen_US
dc.publisherRajamangala University of Technology Srivijayaen_US
dc.subjectฟีนอลิกรวมen_US
dc.subjectความคงตัวen_US
dc.subjectน้ำมันมะร้าวบริสุทธิ์en_US
dc.subjectน้ำมันมะร้าวen_US
dc.titleการเปรียบเทียบการเปลี่ยนแปลงปริมาณฟีนอลิกรวมและความคงตัวของน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขิงกับน้ำมันมะร้าวบริสุทธิ์ในระหว่างจัดเก็บen_US
dc.typeResearch Articleen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record