Show simple item record

dc.contributor.authorAngkana Saikeur | อังคณา ใสเกื้อen_US
dc.date.accessioned2021-06-02T07:58:56Z
dc.date.available2021-06-02T07:58:56Z
dc.date.issued2012
dc.identifier.urihttps://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2770
dc.language.isothen_US
dc.publisherRajamangala University of Technology Srivijayaen_US
dc.subjectชีวมวลen_US
dc.subjectอะมิโนลีวูลินิกen_US
dc.subjectแอสตาแซนทีนen_US
dc.subjectการเพิ่มผลผลิตen_US
dc.titleการประเมินสัดส่วนระหว่างชีวมวล กรด 5-อะมิโนลีวูลินิก และแอสตา แซนทีนเป็นอาหารเสริมในไข่ไก่เพื่อเพิ่มผลผลิตและคุณภาพไขย่างสูงสุดโดยใช้เทคนิคพื้นที่ผิวตอบสนองen_US
dc.typeResearch Reportsen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record