ศึกษากระบวนการผลิตและคุณสมบัติน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากแตงกวา
dc.contributor.author | Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-02T09:06:33Z | |
dc.date.available | 2021-06-02T09:06:33Z | |
dc.date.issued | 2012 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2772 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กระบวนการผลิต | en_US |
dc.subject | น้ำมันมะพร้าว | en_US |
dc.subject | สารสกัดจากแตงกวา | en_US |
dc.title | ศึกษากระบวนการผลิตและคุณสมบัติน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากแตงกวา | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [86]
รายงานการวิจัย