การเตรียมวัสดุประกอบนาโนระหว่างแป้งและเซลลูโลสกับยางธรรมชาติ
Preparation of starch and cellulose / natural rubber nanocomposites
dc.contributor.author | Chutima Kamkit | ชุติมา แกมกิจ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-04T02:38:15Z | |
dc.date.available | 2021-06-04T02:38:15Z | |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2814 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | แป้งมันสำปะหลัง | en_US |
dc.subject | แป้งข้าวโพด | en_US |
dc.subject | เส้นใยชานอ้อย | en_US |
dc.subject | เส้นใยผักตบชวา | en_US |
dc.subject | ยางธรรมชาติ | en_US |
dc.subject | วัสดุประกอบ | en_US |
dc.subject | composites | en_US |
dc.title | การเตรียมวัสดุประกอบนาโนระหว่างแป้งและเซลลูโลสกับยางธรรมชาติ | en_US |
dc.title | Preparation of starch and cellulose / natural rubber nanocomposites | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [79]
รายงานการวิจัย