ศึกษาฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและสารประกอบฟีนอลิกทั้งหมดของน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากพืชวงศ์ขิงเพื่อเป็นข้อมูลพื้นฐานในการเตรียมผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
Study of antioxidant activity and total phenolic content in coconut oil with extracted fresh Zingiberaceae to obtain basic information for preparation of skin care product
dc.contributor.author | Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ | en_US |
dc.contributor.author | Supamas Intharit | สุภามาส อินทฤทธิ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-07T09:17:24Z | |
dc.date.available | 2021-06-07T09:17:24Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2849 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ | en_US |
dc.subject | สารประกอบฟีนอลิก | en_US |
dc.subject | น้ำมันมะพร้าว | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว | en_US |
dc.title | ศึกษาฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและสารประกอบฟีนอลิกทั้งหมดของน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากพืชวงศ์ขิงเพื่อเป็นข้อมูลพื้นฐานในการเตรียมผลิตภัณฑ์บำรุงผิว | en_US |
dc.title | Study of antioxidant activity and total phenolic content in coconut oil with extracted fresh Zingiberaceae to obtain basic information for preparation of skin care product | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [86]
รายงานการวิจัย