ผลของระดับการใช้น้ำส้มควันไม้ต่อการใช้ประโยชน์ได้ของอาหารในสุกร
Effects of level of inclusion of wood vinegar on diet utilization in pigs
dc.contributor.author | Prawit Rodjan | ประวิทย์ รอดจันทร์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-08T14:18:11Z | |
dc.date.available | 2021-06-08T14:18:11Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2858 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การใช้น้ำส้มควันไม้ | en_US |
dc.title | ผลของระดับการใช้น้ำส้มควันไม้ต่อการใช้ประโยชน์ได้ของอาหารในสุกร | en_US |
dc.title | Effects of level of inclusion of wood vinegar on diet utilization in pigs | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [52]
รายงานการวิจัย