การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตโยเกิร์ตเสริมข้าวกล้อง
dc.contributor.author | Apinya Vanichpun | อภิญญา วณิชพันธุ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-09T08:05:36Z | |
dc.date.available | 2021-06-09T08:05:36Z | |
dc.date.issued | 2006 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2880 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | สภาวะที่เหมาะสม | en_US |
dc.subject | โยเกิร์ต | en_US |
dc.subject | ข้าวกล้อง | en_US |
dc.title | การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตโยเกิร์ตเสริมข้าวกล้อง | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย