Show simple item record

dc.contributor.authorOng-arge Insung | องอาจ อินทร์สังข์en_US
dc.date.accessioned2021-06-11T02:14:35Z
dc.date.available2021-06-11T02:14:35Z
dc.date.issued2006
dc.identifier.urihttps://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2912
dc.language.isothen_US
dc.publisherRajamangala University of Technology Srivijayaen_US
dc.subjectองค์ประกอบทางเคมีen_US
dc.subjectพืชอาหารกระบือen_US
dc.subjectความผันแปรen_US
dc.subjectลุ่มน้ำปากพนังen_US
dc.titleความผันแปรของชนิดองค์ประกอบทางเคมี และค่าความเป็นประโยชน์ของโภชนะของพืชอาหารกระบือในแหล่งธรรมชาติในเขตลุ่มน้ำปากพนังen_US
dc.typeResearch Reportsen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record