ความผันแปรของชนิดองค์ประกอบทางเคมี และค่าความเป็นประโยชน์ของโภชนะของพืชอาหารกระบือในแหล่งธรรมชาติในเขตลุ่มน้ำปากพนัง
dc.contributor.author | Ong-arge Insung | องอาจ อินทร์สังข์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-11T02:14:35Z | |
dc.date.available | 2021-06-11T02:14:35Z | |
dc.date.issued | 2006 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2912 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | องค์ประกอบทางเคมี | en_US |
dc.subject | พืชอาหารกระบือ | en_US |
dc.subject | ความผันแปร | en_US |
dc.subject | ลุ่มน้ำปากพนัง | en_US |
dc.title | ความผันแปรของชนิดองค์ประกอบทางเคมี และค่าความเป็นประโยชน์ของโภชนะของพืชอาหารกระบือในแหล่งธรรมชาติในเขตลุ่มน้ำปากพนัง | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย