ผลของกากสลัดจ์ปาล์มน้ำมันในอาหารโคเนื้อ
dc.contributor.author | Wuttichai Seephueak | วุฒิชัย สีเผือก | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-11T02:28:17Z | |
dc.date.available | 2021-06-11T02:28:17Z | |
dc.date.issued | 2006 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2913 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กากสลัดจ์ปาล์มน้ำมัน | en_US |
dc.subject | อาหารสัตว์ | en_US |
dc.subject | อาหารโคเนื้อ | en_US |
dc.subject | โคเนื้อ | en_US |
dc.title | ผลของกากสลัดจ์ปาล์มน้ำมันในอาหารโคเนื้อ | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย