ความหลากหลายของชนิดและคุณค่าทางโภชนะของอาหารหยาบในแหล่งธรรมชาติของกระบือในแหล่งธรรมชาติของกระบือในเขตลุ่มน้ำปากพนัง
dc.contributor.author | Somsak Liamnimitr | สมศักดิ์ เลี่ยมนิมิตร | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-11T06:56:43Z | |
dc.date.available | 2021-06-11T06:56:43Z | |
dc.date.issued | 2006 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2921 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | คุณค่าทางโภชนะ | en_US |
dc.subject | แหล่งธรรมชาติ | en_US |
dc.subject | กระบือ | en_US |
dc.subject | ลุ่มน้ำปากพนัง | en_US |
dc.title | ความหลากหลายของชนิดและคุณค่าทางโภชนะของอาหารหยาบในแหล่งธรรมชาติของกระบือในแหล่งธรรมชาติของกระบือในเขตลุ่มน้ำปากพนัง | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [128]
รายงานการวิจัย