การศึกษาสัดส่วนการผสมระหว่างกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันชนิดต่างกันในอาหารสุกรขุน
dc.contributor.author | Sirisak Borirakthanakul | ศิริศักดิ์ บริรักษ์ธนกุล | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-11T08:44:52Z | |
dc.date.available | 2021-06-11T08:44:52Z | |
dc.date.issued | 2007 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2931 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมัน | en_US |
dc.subject | เมล็ดปาล์มน้ำมัน | en_US |
dc.subject | อาหารสุกรขุน | en_US |
dc.subject | อาหารสัตว์ | en_US |
dc.title | การศึกษาสัดส่วนการผสมระหว่างกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันชนิดต่างกันในอาหารสุกรขุน | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย