Show simple item record

dc.contributor.authorSirisak Borirakthanakul | ศิริศักดิ์ บริรักษ์ธนกุลen_US
dc.date.accessioned2021-06-11T08:44:52Z
dc.date.available2021-06-11T08:44:52Z
dc.date.issued2007
dc.identifier.urihttps://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2931
dc.language.isothen_US
dc.publisherRajamangala University of Technology Srivijayaen_US
dc.subjectกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันen_US
dc.subjectเมล็ดปาล์มน้ำมันen_US
dc.subjectอาหารสุกรขุนen_US
dc.subjectอาหารสัตว์en_US
dc.titleการศึกษาสัดส่วนการผสมระหว่างกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันชนิดต่างกันในอาหารสุกรขุนen_US
dc.typeResearch Reportsen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record