อิทธิพลของอายุการเก็บและวิธีการเก็บรักษาต่อความนุ่มและการเปลี่ยนแปลงทางเคมีของเนื้อสุกร
dc.contributor.author | Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-12T03:01:16Z | |
dc.date.available | 2021-06-12T03:01:16Z | |
dc.date.issued | 2006 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2942 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | อายุการเก็บรักษา | en_US |
dc.subject | วิธีการเก็บรักษา | en_US |
dc.subject | การเปลี่ยนแปลงทางเคมี | en_US |
dc.subject | เนื้อสุกร | en_US |
dc.title | อิทธิพลของอายุการเก็บและวิธีการเก็บรักษาต่อความนุ่มและการเปลี่ยนแปลงทางเคมีของเนื้อสุกร | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [128]
รายงานการวิจัย