แนวทางการใช้กากมะพร้าวเป็นส่วนผสมในสูตรอาหารเป็ดเนื้อสายพันธุ์บาร์บารี
dc.contributor.author | Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-12T03:09:38Z | |
dc.date.available | 2021-06-12T03:09:38Z | |
dc.date.issued | 2007 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2944 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กากมะพร้าว | en_US |
dc.subject | อาหารสัตว์ | en_US |
dc.subject | สูตรอาหารเป็ด | en_US |
dc.subject | เป็ดเนื้อสายพันธุ์บาร์บารี | en_US |
dc.title | แนวทางการใช้กากมะพร้าวเป็นส่วนผสมในสูตรอาหารเป็ดเนื้อสายพันธุ์บาร์บารี | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [128]
รายงานการวิจัย