คุณค่าทางโภชนะและการใช้ประโยชน์ได้ของวัตถุดิบอาหารสัตว์ปีกที่มีในท้องถิ่นภาคใต้
dc.contributor.author | Napapch Chuaychu-noo | ณปภัช ช่วยชูหนู | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-12T05:09:06Z | |
dc.date.available | 2021-06-12T05:09:06Z | |
dc.date.issued | 2008 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2955 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | คุณค่าทางโภชนะ | en_US |
dc.subject | การใช้ประโยชน์ | en_US |
dc.subject | อาหารสัตว์ปีก | en_US |
dc.subject | ภาคใต้ | en_US |
dc.title | คุณค่าทางโภชนะและการใช้ประโยชน์ได้ของวัตถุดิบอาหารสัตว์ปีกที่มีในท้องถิ่นภาคใต้ | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [128]
รายงานการวิจัย