การใช้กากผลปาล์มและซีโอไลท์เป็นส่วนประกอบของอาหารผสมเสร็จขุนโคเนื้อ
dc.contributor.author | Sombut Sijan | สมบัติ ศรีจันทร์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-13T04:20:37Z | |
dc.date.available | 2021-06-13T04:20:37Z | |
dc.date.issued | 2008 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2965 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กากผลปาล์มน้ำมัน | en_US |
dc.subject | ปาล์มน้ำมัน | en_US |
dc.subject | อาหารสัตว์ | en_US |
dc.subject | โคเนื้อ | en_US |
dc.subject | ซีโอไลท์ | en_US |
dc.title | การใช้กากผลปาล์มและซีโอไลท์เป็นส่วนประกอบของอาหารผสมเสร็จขุนโคเนื้อ | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย