ผลของการเสริมโปรไบโอติกในอาหารและระดับอาหารข้นต่อสมรรถภาพการผลิต ลักษณะซาก คุณภาพเนื้อและค่าโลหิตวิทยาของแพะลูกผสมพันธุ์บอร์ x พื้นเมือง
Effects of Probiotics and Different levels of Concentrate Supplementation on Growth Performance,Carcass Characteristics,Meat Quality and Blood Charcteristics in Cross Bred Goat
dc.contributor.author | Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์ | en_US |
dc.contributor.author | Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ | en_US |
dc.contributor.author | Ratchasak Chuaychuwong | ราชศักดิ์ ช่วยชูวงศ์ | en_US |
dc.contributor.author | Pradi Artchompoo | ประดิษฐ์ อาจชมภู | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-13T06:13:28Z | |
dc.date.available | 2021-06-13T06:13:28Z | |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2972 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | โปรไบโอติกในอาหาร | en_US |
dc.subject | อาหารข้น | en_US |
dc.subject | ค่าโลหิตวิทยา | en_US |
dc.subject | สมรรถภาพการผลิต | en_US |
dc.subject | แพะลูกผสม | en_US |
dc.title | ผลของการเสริมโปรไบโอติกในอาหารและระดับอาหารข้นต่อสมรรถภาพการผลิต ลักษณะซาก คุณภาพเนื้อและค่าโลหิตวิทยาของแพะลูกผสมพันธุ์บอร์ x พื้นเมือง | en_US |
dc.title | Effects of Probiotics and Different levels of Concentrate Supplementation on Growth Performance,Carcass Characteristics,Meat Quality and Blood Charcteristics in Cross Bred Goat | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย