ผลการเสริมสารต้านออกซิเดชันในรูปสมุนไพรฟ้าทะลายโจร ขมิ้นชันและวิตามินอี ในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพเนื้อและคุณภาพกรดไขมันของเนื้อแพะขุน
Effects ofAntioxidants Supplementation : Andrographis paniculata, Turmeric and Vitamin E on Growth Performance,Meat Qualityand Fatty Acid Composition inGoat Meat
dc.contributor.author | Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์ | en_US |
dc.contributor.author | Ratchasak Chuaychuwong | ราชศักดิ์ ช่วยชูวงศ์ | en_US |
dc.contributor.author | Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-13T06:23:52Z | |
dc.date.available | 2021-06-13T06:23:52Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2973 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | สารต้านออกซิเดชัน | en_US |
dc.subject | สมุนไพร | en_US |
dc.subject | ฟ้าทะลายโจร | en_US |
dc.subject | ขมิ้นชัน | en_US |
dc.subject | วิตามินอี | en_US |
dc.subject | สมรรถภาพการผลิต | en_US |
dc.subject | คุณภาพเนื้อ | en_US |
dc.subject | เนื้อแพะขุน | en_US |
dc.title | ผลการเสริมสารต้านออกซิเดชันในรูปสมุนไพรฟ้าทะลายโจร ขมิ้นชันและวิตามินอี ในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพเนื้อและคุณภาพกรดไขมันของเนื้อแพะขุน | en_US |
dc.title | Effects ofAntioxidants Supplementation : Andrographis paniculata, Turmeric and Vitamin E on Growth Performance,Meat Qualityand Fatty Acid Composition inGoat Meat | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย