การศึกษาสมรรถภาพการผลิต องค์ประกอบซาก คุณภาพเนื้อและบทบาทของเอนไซม์ คาลเปนในเนื้อที่มีผลต่อความนุ่มของแพะพื้นเมืองภาคใต้และแพะลูกผสมสามสาย
Study on Productive Performance, Carcass Composition, Meat Quality and Enzyme Calpains Activity on Meat Tenderness of Southern Thai Indigenous Goat and Crossbred Goat
dc.contributor.author | Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์ | en_US |
dc.contributor.author | Ratchasak Chuaychuwong | ราชศักดิ์ ช่วยชูวงศ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-14T02:24:17Z | |
dc.date.available | 2021-06-14T02:24:17Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2974 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | สมรรถภาพการผลิต | en_US |
dc.subject | คุณภาพเนื้อ | en_US |
dc.subject | ซากสัตว์ | en_US |
dc.subject | เอนไซม์คาลเปน | en_US |
dc.subject | ความนุ่มของเนื้อ | en_US |
dc.subject | แพะพื้นเมืองภาคใต้ | en_US |
dc.subject | แพะลูกผสม | en_US |
dc.title | การศึกษาสมรรถภาพการผลิต องค์ประกอบซาก คุณภาพเนื้อและบทบาทของเอนไซม์ คาลเปนในเนื้อที่มีผลต่อความนุ่มของแพะพื้นเมืองภาคใต้และแพะลูกผสมสามสาย | en_US |
dc.title | Study on Productive Performance, Carcass Composition, Meat Quality and Enzyme Calpains Activity on Meat Tenderness of Southern Thai Indigenous Goat and Crossbred Goat | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [128]
รายงานการวิจัย