การใช้ขี้เถ้าแกลบเป็นส่วนผสมในอาหาร TMR เพื่อควบคุมความเป็นกรดด่าง ในกระเพาะรูเมน
dc.contributor.author | Wuttichai Seephueak | วุฒิชัย สีเผือก | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-14T02:28:32Z | |
dc.date.available | 2021-06-14T02:28:32Z | |
dc.date.issued | 2009 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2975 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ขี้เถ้าแกลบ | en_US |
dc.subject | ความเป็นกรดด่าง | en_US |
dc.subject | กระเพาะอาหาร | en_US |
dc.title | การใช้ขี้เถ้าแกลบเป็นส่วนผสมในอาหาร TMR เพื่อควบคุมความเป็นกรดด่าง ในกระเพาะรูเมน | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย