ผลของการใช้กากมะพร้าวในอาหารข้นที่มีต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพซากของแพะ
dc.contributor.author | Prapot Maliwan | ประพจน์ มลิวัลย์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-14T03:00:45Z | |
dc.date.available | 2021-06-14T03:00:45Z | |
dc.date.issued | 2009 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2979 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กากมะพร้าว | en_US |
dc.subject | อาหารข้น | en_US |
dc.subject | สมรรถภาพการผลิต | en_US |
dc.subject | คุณภาพซากของแพะ | en_US |
dc.subject | ซากสัตว์ | en_US |
dc.title | ผลของการใช้กากมะพร้าวในอาหารข้นที่มีต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพซากของแพะ | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย