Show simple item record

dc.contributor.authorPrapot Maliwan | ประพจน์ มลิวัลย์en_US
dc.date.accessioned2021-06-14T03:00:45Z
dc.date.available2021-06-14T03:00:45Z
dc.date.issued2009
dc.identifier.urihttps://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2979
dc.language.isothen_US
dc.publisherRajamangala University of Technology Srivijayaen_US
dc.subjectกากมะพร้าวen_US
dc.subjectอาหารข้นen_US
dc.subjectสมรรถภาพการผลิตen_US
dc.subjectคุณภาพซากของแพะen_US
dc.subjectซากสัตว์en_US
dc.titleผลของการใช้กากมะพร้าวในอาหารข้นที่มีต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพซากของแพะen_US
dc.typeResearch Reportsen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record