การใช้น้ำหมักชีวภาพและน้ำส้มควันไม้ในการเพิ่มคุณภาพเมล็ดพันธุ์ข้าว
The Use of Bio-Extract and Wood Vinegar as a Rice Seed Quality Enhancer
dc.contributor.author | Montana Ruchirasak | มนทนา รุจิระศักดิ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-14T03:57:00Z | |
dc.date.available | 2021-06-14T03:57:00Z | |
dc.date.issued | 2010 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2986 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | น้ำหมักชีวภาพ | en_US |
dc.subject | น้ำส้มควันไม้ | en_US |
dc.subject | คุณภาพเมล็ดพันธุ์ข้าว | en_US |
dc.subject | เมล็ดพันธุ์ข้าว | en_US |
dc.title | การใช้น้ำหมักชีวภาพและน้ำส้มควันไม้ในการเพิ่มคุณภาพเมล็ดพันธุ์ข้าว | en_US |
dc.title | The Use of Bio-Extract and Wood Vinegar as a Rice Seed Quality Enhancer | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [128]
รายงานการวิจัย