ผลของกวาวเครือขาวต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพซากของโคนมเพศผู้ขุน
dc.contributor.author | Tanad Rattananupong | ถนัด รัตนานุพงศ์ | en_US |
dc.contributor.author | Boontham Saengkaew | บุญธรรม แสงแก้ว | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-14T08:01:50Z | |
dc.date.available | 2021-06-14T08:01:50Z | |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2988 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กวาวเครือขาว | en_US |
dc.subject | สมรรถภาพการผลิต | en_US |
dc.subject | คุณภาพซากสัตว์ | en_US |
dc.subject | โคนมเพศผู้ขุน | en_US |
dc.subject | โคนม | en_US |
dc.title | ผลของกวาวเครือขาวต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพซากของโคนมเพศผู้ขุน | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย