อิทธิพลของการเสริมวิตามินอีในอาหารต่อการปรับปรุงคุณภาพเนื้อสุกร
Effect of Dietary Vitamin E Supplementation on Improving Pork Quality
dc.contributor.author | Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-14T09:05:54Z | |
dc.date.available | 2021-06-14T09:05:54Z | |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2994 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การเสริมวิตามินอี | en_US |
dc.subject | การปรับปรุงคุณภาพเนื้อสุกร | en_US |
dc.subject | คุณภาพเนื้อสุกร | en_US |
dc.title | อิทธิพลของการเสริมวิตามินอีในอาหารต่อการปรับปรุงคุณภาพเนื้อสุกร | en_US |
dc.title | Effect of Dietary Vitamin E Supplementation on Improving Pork Quality | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [128]
รายงานการวิจัย