Browsing สาขาเกษตรประยุกต์ by Author "Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ"
Now showing items 1-5 of 5
-
ผลของชนิดและปริมาณวีลีเนียมในสูตรอาหารที่มีผลต่อสมรรถภาพและคุณภาพผลผลิตของเป็ดเนื้อสายพันธุ์บาร์บารีเมื่อทำการเลี้ยงในสภาพอากาศร้อน
Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ; Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
สมรรถภาพและคุณภาพผลผลิตของไก่ไข่ในระยะช่วงท้ายของการเลี้ยงที่มีผลเนื่องจากระดับพลังงานใช้ประโยชน์ได้รวมทั้งสัดส่วนระหว่างกรดอะมิโนไลซีนและเมทไธโอนีน
Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ; Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
อิทธิพลของพลังงานใช้ประโยชน์ได้และการปรับสมดุลย์กรดอะมิโนเมื่อทำการลดระดับโปรตีนในสูตรอาหารที่มีผลต่อสมรรถภาพการให้ผลผลิตองค์ประกอบและคุณภาพไข่ของไก่ไข่ที่ให้ผลผลิตไข่เปลือกสีน้ำตาล
Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ; Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
อิทธิพลของระดับพลังงานและโปรตีนในสูตรอาหารต่อองค์ประกอบซากของไก่ไข่เมื่อเลี้ยงในสภาพอากาศร้อน
Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
แนวทางการใช้กากมะพร้าวเป็นส่วนผสมในสูตรอาหารเป็ดเนื้อสายพันธุ์บาร์บารี
Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007)