ผลของชนิดและปริมาณวีลีเนียมในสูตรอาหารที่มีผลต่อสมรรถภาพและคุณภาพผลผลิตของเป็ดเนื้อสายพันธุ์บาร์บารีเมื่อทำการเลี้ยงในสภาพอากาศร้อน
Effect of Dietary Selenium Levells and Sources on Production Performances and Meat Quality of Barbary Muscovy Ducks as Rearing in Hot Climates
dc.contributor.author | Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ | en_US |
dc.contributor.author | Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-15T08:13:03Z | |
dc.date.available | 2021-06-15T08:13:03Z | |
dc.date.issued | 2012 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3011 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ปริมาณวีลีเนียม | en_US |
dc.subject | คุณภาพผลผลิต | en_US |
dc.subject | เป็ดเนื้อสายพันธุ์บาร์บารี | en_US |
dc.subject | เป็ดเนื้อ | en_US |
dc.subject | การเลี้ยงเป็ด | en_US |
dc.subject | สภาพอากาศร้อน | en_US |
dc.title | ผลของชนิดและปริมาณวีลีเนียมในสูตรอาหารที่มีผลต่อสมรรถภาพและคุณภาพผลผลิตของเป็ดเนื้อสายพันธุ์บาร์บารีเมื่อทำการเลี้ยงในสภาพอากาศร้อน | en_US |
dc.title | Effect of Dietary Selenium Levells and Sources on Production Performances and Meat Quality of Barbary Muscovy Ducks as Rearing in Hot Climates | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [128]
รายงานการวิจัย