สมรรถภาพและคุณภาพผลผลิตของไก่ไข่ในระยะช่วงท้ายของการเลี้ยงที่มีผลเนื่องจากระดับพลังงานใช้ประโยชน์ได้รวมทั้งสัดส่วนระหว่างกรดอะมิโนไลซีนและเมทไธโอนีน
Productive Performance of Laying Hens in The Late Phase of Production as Influenced by Differing Dietary Metabbolizable Energy Digestible Lysine-Methionine Ratio and Calcium-Available Phosphorus Ratio
dc.contributor.author | Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ | en_US |
dc.contributor.author | Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-15T14:27:01Z | |
dc.date.available | 2021-06-15T14:27:01Z | |
dc.date.issued | 2012 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3020 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | คุณภาพผลผลิต | en_US |
dc.subject | การเลี้ยงไก่ | en_US |
dc.subject | กรดอะมิโนไลซีน | en_US |
dc.subject | เมทไธโอนีน | en_US |
dc.subject | ไก่ไข่ | en_US |
dc.title | สมรรถภาพและคุณภาพผลผลิตของไก่ไข่ในระยะช่วงท้ายของการเลี้ยงที่มีผลเนื่องจากระดับพลังงานใช้ประโยชน์ได้รวมทั้งสัดส่วนระหว่างกรดอะมิโนไลซีนและเมทไธโอนีน | en_US |
dc.title | Productive Performance of Laying Hens in The Late Phase of Production as Influenced by Differing Dietary Metabbolizable Energy Digestible Lysine-Methionine Ratio and Calcium-Available Phosphorus Ratio | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [128]
รายงานการวิจัย