ผลของระดับผลพลอยได้จากการผลิตเอทานอลด้วยมันสำปะหลังในสูตรอาหารข้นต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตของแพะที่ใช้หญ้าเนเปียร์ปากช่อง 1 เป็นแหล่งอาหารหยาบ
Effect of Tapioca By-Product from Ethanol Production in Rations on Growth Performance of Goat fed with Napier Pak Chong 1 (Pennisetum purpureum cv. Pakchong 1) as Roughage Source
dc.contributor.author | Wuttichai Seephueak | วุฒิชัย สีเผือก | en_US |
dc.contributor.author | Yaowadee Tinsirisuk | เยาวดี ติณสิริสุข | en_US |
dc.contributor.author | Buntam Saeng-Keaw | บุญธรรม แสงแก้ว | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-16T14:36:23Z | |
dc.date.available | 2021-06-16T14:36:23Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3050 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การผลิตเอทานอล | en_US |
dc.subject | การเจริญเติบโตของแพะ | en_US |
dc.subject | หญ้าเนเปียร์ปากช่อง | en_US |
dc.subject | อาหารข้น | en_US |
dc.subject | อาหารหยาบ | en_US |
dc.title | ผลของระดับผลพลอยได้จากการผลิตเอทานอลด้วยมันสำปะหลังในสูตรอาหารข้นต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตของแพะที่ใช้หญ้าเนเปียร์ปากช่อง 1 เป็นแหล่งอาหารหยาบ | en_US |
dc.title | Effect of Tapioca By-Product from Ethanol Production in Rations on Growth Performance of Goat fed with Napier Pak Chong 1 (Pennisetum purpureum cv. Pakchong 1) as Roughage Source | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย