การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือเห็ดเพื่อเป็นวัตถุดิบทดแทนโปรตีนจากปลาป่นในอาหารปลานิลดำแปลงเพศ
Utilization of mushroom by-product as a protein replacement fishmeal protein in Nile tilapia diet (Oreochromis niloticus)
dc.contributor.author | Manee Srichanun | มณี ศรีชะนันท์ | en_US |
dc.contributor.author | Theeawoot Lerssulthichawal | ธีรวุฒิ เลิศสุทธิชวาล | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-16T15:16:54Z | |
dc.date.available | 2021-06-16T15:16:54Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3053 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | วัตถุดิบทดแทนโปรตีน | en_US |
dc.subject | อาหารปลานิลดำ | en_US |
dc.subject | ปลาป่น | en_US |
dc.title | การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือเห็ดเพื่อเป็นวัตถุดิบทดแทนโปรตีนจากปลาป่นในอาหารปลานิลดำแปลงเพศ | en_US |
dc.title | Utilization of mushroom by-product as a protein replacement fishmeal protein in Nile tilapia diet (Oreochromis niloticus) | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย