dc.contributor.author | Suthikan Kaewkongboon | สุธิกาญจน์ แก้วคงบุญ | en_US |
dc.contributor.author | Yenjit Nakphum | เย็นจิต นาคพุ่ม | en_US |
dc.contributor.author | Bootsarin Kuniard | บุสรินทร์ คูนิอาจ | en_US |
dc.contributor.author | Supaporn Chairat | สุภาพร ไชยรัตน์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-18T15:32:20Z | |
dc.date.available | 2021-06-18T15:32:20Z | |
dc.date.issued | 2012 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3088 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | แผนการตลาด | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์ชุมชน | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป | en_US |
dc.subject | กลุ่มแม่บ้านบ้านเหนือ | en_US |
dc.subject | แกงขมิ้น | en_US |
dc.title | ศึกษาแผนการตลาดผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP แกงขมิ้น กลุ่มแม่บ้านบ้านเหนือ ต.หนองหงส์ อ.ทุ่งสง จ. นครศรีธรรมราช สู่ความสำเร็จในการดำเนินกิจการผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |