dc.contributor.author | Jantira Phooma | จันทิรา ภูมา | en_US |
dc.contributor.author | Kanlayanee Tongliemnak | กัลยาณี ทองเลี่ยมนาค | en_US |
dc.contributor.author | Supaporn Chairat | สุภาพร ไชยรัตน์ | en_US |
dc.contributor.author | Poonsub In-Sang | พูลทรัพย์ อินทร์สังข์ | en_US |
dc.contributor.author | Pramote Songcharoenkul | ปราโมทย์ ส่องเจริญกุล | en_US |
dc.contributor.author | Orapan Chanin | อรพรรณ จันทร์อินทร์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-22T03:37:53Z | |
dc.date.available | 2021-06-22T03:37:53Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3150 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การพัฒนาอาหารพื้นบ้าน | en_US |
dc.subject | การเพิ่มมูลค่า | en_US |
dc.subject | เศรษฐกิจพอเพียง | en_US |
dc.subject | อาหารพื้นบ้าน | en_US |
dc.title | การวิจัยและพัฒนาอาหารพื้นบ้านตามสายน้ำคลองท่าแพ จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อให้เกิดมูลค่าตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |