การศึกษาความเป็นไปได้ทางการตลาดผลิตภัณฑ์น้ำพริกเห็ดแครงสำเร็จรูป
Study the possibility of marketing Khraeng finished product mushroom Chilli Paste
dc.contributor.author | Suthikan Kaewkongboon | สุธิกาญจน์ แก้วคงบุญ | en_US |
dc.contributor.author | Supaporn Chairat | สุภาพร ไชยรัตน์ | en_US |
dc.contributor.author | Saraporn Jaikrajang | ศราพร ใจกระจ่าง | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-24T09:40:25Z | |
dc.date.available | 2021-06-24T09:40:25Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3193 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การศึกษาความเป็นไปได้ | en_US |
dc.subject | การตลาด | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์น้ำพริกสำเร็จรูป | en_US |
dc.subject | น้ำพริกเห็ดแครง | en_US |
dc.title | การศึกษาความเป็นไปได้ทางการตลาดผลิตภัณฑ์น้ำพริกเห็ดแครงสำเร็จรูป | en_US |
dc.title | Study the possibility of marketing Khraeng finished product mushroom Chilli Paste | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [158]
รายงานการวิจัย