ปัจจัยที่มีอิทธิผลต่อความสำเร็จขององค์กรของธุรกิจผลิตอาหารในประเทศไทย
Factors influencing the organization success of food manu facturing firms in thailand
dc.contributor.author | Jirapa Chalatharawat | จิราภา ชาลาธราวัฒน์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-29T09:23:54Z | |
dc.date.available | 2021-06-29T09:23:54Z | |
dc.date.issued | 2009 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3264 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ความสำเร็จขององค์กร | en_US |
dc.subject | ธุรกิจผลิตอาหาร | en_US |
dc.title | ปัจจัยที่มีอิทธิผลต่อความสำเร็จขององค์กรของธุรกิจผลิตอาหารในประเทศไทย | en_US |
dc.title | Factors influencing the organization success of food manu facturing firms in thailand | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [55]
รายงานการวิจัย