การสืบสานและอนุรักษ์อาหารพื้นบ้านของชุมชนบริเวณคาบสมุทรสทิงพระ เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชนและการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
Continuance and Conservation traditional food of Community Satingphra Peninsula for Promote community economic and cultural tourism
dc.contributor.author | Chayada Chaliaophrom | ชญาดา เฉลียวพรหม | en_US |
dc.contributor.author | Chamaiporn Pangmark | ชไมพร เพ็งมาก | en_US |
dc.contributor.author | Panida Chitnukul | ภณิดา จิตนุกูล | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-05-05T14:32:06Z | |
dc.date.available | 2020-05-05T14:32:06Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/329 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | อาหารพื้นบ้าน | en_US |
dc.subject | เศรษฐกิจชุมชน | en_US |
dc.subject | การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม | en_US |
dc.subject | การสืบสาน | en_US |
dc.subject | การอนุรักษ์ | en_US |
dc.subject | traditional food | en_US |
dc.subject | Promote community economic | en_US |
dc.title | การสืบสานและอนุรักษ์อาหารพื้นบ้านของชุมชนบริเวณคาบสมุทรสทิงพระ เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชนและการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม | en_US |
dc.title | Continuance and Conservation traditional food of Community Satingphra Peninsula for Promote community economic and cultural tourism | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [44]
รายงานการวิจัย