ผลิตภัณฑ์ชาข้าวสังข์หยดพร้อมชงเพื่อสุขภาพ
Health Food Products from Sangyod Rice-Tea
dc.contributor.author | Pongthep Kertnat | พงษ์เทพ เกิดเนตร | en_US |
dc.contributor.author | Wichulada Thavaroj | วิชชุลฎา ถาวโรจน์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-05-05T14:41:22Z | |
dc.date.available | 2020-05-05T14:41:22Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/330 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ชา | en_US |
dc.subject | ข้าวสังข์หยด | en_US |
dc.subject | เครื่องดื่มสมุนไพร | en_US |
dc.subject | การผลิตเครื่องดื่ม | en_US |
dc.subject | อาหารสุขภาพ | en_US |
dc.subject | Health Food | en_US |
dc.subject | Tea | en_US |
dc.title | ผลิตภัณฑ์ชาข้าวสังข์หยดพร้อมชงเพื่อสุขภาพ | en_US |
dc.title | Health Food Products from Sangyod Rice-Tea | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [44]
รายงานการวิจัย