การสกัดสารแทนนินจากไม้เคี่ยมที่ใช้ในการยืดอายุน้ำตาลโตนดสด
Extraction of Tannin from Cotylelobium lanceolatum used in Palmyra Palm Juice Prolongation
dc.contributor.author | Nicha Prasongchan | ณิชา ประสงค์จันทร์ | en_US |
dc.contributor.author | Kosin Teeparuksapun | โกสินทร์ ทีปรักษพันธ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-07-06T14:01:21Z | |
dc.date.available | 2021-07-06T14:01:21Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3332 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | สารแทนนิน | en_US |
dc.subject | การยืดอายุการเก็บรักษา | en_US |
dc.subject | น้ำตาลโตนด | en_US |
dc.subject | ไม้เคี่ยม | en_US |
dc.title | การสกัดสารแทนนินจากไม้เคี่ยมที่ใช้ในการยืดอายุน้ำตาลโตนดสด | en_US |
dc.title | Extraction of Tannin from Cotylelobium lanceolatum used in Palmyra Palm Juice Prolongation | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [106]
รายงานการวิจัย