ผลของสารยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลบนเปลือกมะพร้าวน้ำหอม
The effect of inhibition-browning agent on mesocard browning of aromatic coconut
dc.contributor.author | Manu Jitrsing | มนู จิตรสิงห์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-07-06T14:49:07Z | |
dc.date.available | 2021-07-06T14:49:07Z | |
dc.date.issued | 2010 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3339 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | สารยับยั้งการเกิดสี | en_US |
dc.subject | มะพร้าวน้ำหอม | en_US |
dc.subject | เปลือกมะพร้าว | en_US |
dc.title | ผลของสารยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลบนเปลือกมะพร้าวน้ำหอม | en_US |
dc.title | The effect of inhibition-browning agent on mesocard browning of aromatic coconut | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [106]
รายงานการวิจัย