Show simple item record

dc.contributor.authorAdisak Jitphusa | อดิศักดิ์ จิตภูษาen_US
dc.date.accessioned2021-07-06T15:00:37Z
dc.date.available2021-07-06T15:00:37Z
dc.date.issued2009
dc.identifier.urihttps://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3340
dc.language.isothen_US
dc.publisherRajamangala University of Technology Srivijayaen_US
dc.subjectคลื่นไมโครเวฟen_US
dc.subjectการอบแห้งen_US
dc.subjectเครื่องปรุงต้มยำen_US
dc.subjectการส่งออกen_US
dc.titleการผลของความถี่คลื่นไมโครเวฟและระยะเวลาที่เหมาะสมต่อการอบในการผลิตเครื่องปรุงต้มยำเพื่อการส่งออกen_US
dc.typeResearch Reportsen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

  • Research Project [33]
    ปริญญานิพนธ์ (อนุญาติเฉพาะผู้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้น)

Show simple item record