การผลของความถี่คลื่นไมโครเวฟและระยะเวลาที่เหมาะสมต่อการอบในการผลิตเครื่องปรุงต้มยำเพื่อการส่งออก
dc.contributor.author | Adisak Jitphusa | อดิศักดิ์ จิตภูษา | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-07-06T15:00:37Z | |
dc.date.available | 2021-07-06T15:00:37Z | |
dc.date.issued | 2009 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3340 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | คลื่นไมโครเวฟ | en_US |
dc.subject | การอบแห้ง | en_US |
dc.subject | เครื่องปรุงต้มยำ | en_US |
dc.subject | การส่งออก | en_US |
dc.title | การผลของความถี่คลื่นไมโครเวฟและระยะเวลาที่เหมาะสมต่อการอบในการผลิตเครื่องปรุงต้มยำเพื่อการส่งออก | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Project [33]
ปริญญานิพนธ์ (อนุญาติเฉพาะผู้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้น)